Cơ hội cho các Startup Việt tham gia SLUSH GIA

slush_banner-web-1

Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới và Sáng tạo Saigon Innovation Week diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23 – 28 tháng 10 năm 2017, Slush Global Impact Accelerator Mekong 2017 (Slush GIA Mekong 2017) đang tìm kiếm và kêu gọi các startup tiềm năng tham dự.

Slush GIA là một chương trình được tổ chức bởi Bộ Ngoại giao Phần Lan và các đối tác trên toàn thế giới nhằm tìm kiếm và hỗ trợ cho các startup tiềm năng đang cố gắng giải quyết các thách thức toàn cầu, xây dựng mạng lưới khởi nghiệp, ngoài ra còn giúp kêu gọi đầu tư cho các công ty có những hoạt động sáng tạo và hiệu quả.

Năm 2017, Slush GIA sẽ được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam nhưng với vùng phủ sóng rộng hơn và tập trung chủ yếu ở vùng sông Mekong. Chương trình sẽ bao gồm các cuộc thi pitching, các cuộc thảo luận bàn trò và chia sẻ từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.  

Cụ thể, các startup mong muốn tham dự sẽ phải hoàn thành đơn đăng ký trước ngày 31 tháng 8, sau đó Ban tổ chức sẽ tiến hành sơ loại và tìm ra những startup đủ điều kiện tham dự vòng pitching bán kết được tổ chức tại 3 thành phố Hà Nội (23/09), Đà Nẵng (07/10) và Tp Hồ Chí Minh (08/10). 20 startups được chọn ra từ vòng bán kết sẽ tham dự buổi pitching cuối cùng được tổ chức vào ngày 27 tháng 10 tại Tp Hồ Chí Minh. 1-2 startups có tác động xã hội  xuất sắc nhất sẽ nhận được vé tham dự Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp tạo tác động toàn cầu Global Impact Accelerator program, Slush 2017 tại Helsinki, Phần Lan và có cơ hội đại diện cho Việt Nam pitching trong cuộc thi Slush 100 Pitching Competition 2017 dành cho Top 100 startups đến từ khắp nơi trên thế giới.

Slush GIA Mekong 2017 là cơ hội tuyệt vời để các startups giới thiệu ý tưởng của mình đến với hơn 3000 khách tham dự bao gồm các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, các chuyên gia và nhà đầu tư đến từ trong nước cũng như quôc tế.Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để dành mội vé tới Helsinki, Phần Lan, trung tâm khởi nghiệp của châu Âu.

Đơn đăng ký: https://airtable.com/shrkYQlCFXzizsCTK

Website: http://slush.hatch.vn/

Liên hệ: 0985 430 430 (Ngân Sâu)