Đăng ký tham gia Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel” cho khởi nghiệp nhận hỗ trợ

Được biết đến doanh nghiệp của anh/ chị là những doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc, thay mặt BTC, xin gửi tới anh/chị thông tin về chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel -một chương trình rất hay và bổ ích dành riêng cho các start-up Việt Nam.

Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel” được xây dựng bởi Mạng lưới nhà Đầu Tư Thiên thần Việt Nam – iAngel với sự hỗ trợ của Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP), ADB, MBI và SECO EP, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển. Đến với chương trình, các Start-ups sẽ có cơ hội được huấn luyện chuyên sâu với chuyên gia; nhận gói dịch vụ lên đến 1500$ về Đào tạo, PR – Marketing, Thuế và Kế toán, Pháp lý và Tư vấn Đầu tư, Sản xuất; cơ hội gặp gỡ các nhà Đầu tư Thiên thần và Cố vấn Khởi nghiệp. Đặc biệt, những startups tiềm năng sẽ được tham dự Gameshow Shark Tank Việt Nam, nhận được đầu tư từ các “Cá mập” và được quảng bá sản phẩm rộng rãi trên đài truyền hình và các phương tiện truyền thông.

Đăng ký tham gia: https://goo.gl/forms/Ah9idNvqKgrQgl9Q2
Thông tin chi tiết truy câp: http://accelerator.iangel.vn
Hạn đăng kí: 30/10/2016
Facebook page

Lưu ý: BTC nhận thấy anh/chị là những doanh nghiệp nổi bật và tiềm năng để đồng hành cùng chương trình, referral code của anh/chị được BTC cung cấp để xét tuyển vòng loại hồ sơ của chương trình là: TND001.

BTC rất mong nhận được sự tham gia của anh/chị và mong các anh/chị cùng chia sẻ thông tin này tới cộng đồng start-up để cùng chung tay xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Chúc anh/chị may mắn và thành công!