“From Design thinking to Design doing” hội thảo bởi Angeles Cortesi

Một hội thảo thú vị trong Chương trình Tăng Tốc của IPP có tựa đề “From Design Thinking To Design Doing” (tạm dịch là “Từ tư duy thiết kế cho đến thiết kế thực”) sẽ được tổ tại Hà Nội và TP HCM vào tuần tới.

Hội thảo này được thiết kế và giảng bởi chị Angeles Cortesi trong đó bao gồm lý thuyết, các công cụ,  bài tập và thảo luận để giúp bạn hiểu cách tư duy sáng tạo với vai trò của một nhà thiết kế đích thực.

Về Chị Angeles Cortesi:
Chị là một doanh nhân và một cố vấn sáng tạo, chị là một chuyên gia trong vấn đề đổi mới sáng tạo, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc giữa các ngành doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo, công nghệ và thiết kế. Chị đã từng làm cố vấn sáng tạo cho những tổ chức lớn như UNICEF, Wideo, Fundación Sadosky. Tại đây chị đã nắm vai trò lãnh đạo cho các dự án đổi mới sáng tạo, hướng dẫn các nhóm từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Chuyên môn của chị là về thiết kế sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của thị trường, nghiên cứu về User Experience ( quá trình trải nghiệm của người dùng) và viết kế hoạch marketing cho các sản phẩm/dịch vụ mới.

Bạn có thể tìm các thông tin của hội thảo tại đây:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 8:30-04:30
                  Thứ Hai 21 Tháng 9, 2015
Địa điểm: NEST 14 – TỔ 14, Tầng 14, tòa nhà 195, 195 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:
Thời gian: 8:30-04:30
                  Thứ Năm 24 tháng 9, 2015
Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Ngôn ngữ của hội thảo là bằng tiếng Anh, sẽ có hỗ trợ  phiên dịch bằng tiếng Việt.

Chỗ ngồi của hội thảo có hạn chế . Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến tham dự, bạn có thể đăng ký qua link này, hoặc vui lòng liên hệ Ngọc (ngoc@hatch.vn) để đăng ký.