Gia hạn nộp hồ sơ chương trình tài trợ Việt Nam – Phần Lan cho sáng tạo kinh doanh toàn cầu

Thời gian nộp hồ sơ dự án hợp tác được gia hạn tới 17:00 giờ (giờ Phần Lan) hay 22:00 giờ (giờ Việt Nam) thứ Hai ngày 16 tháng 01 năm 2017.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam những năm gần đây có những bước phát triển và tăng trưởng rất nhanh, cùng với lịch sử hợp tác tốt đẹp lâu dài giữa Việt Nam và Phần Lan, doanh nghiệp hai nước đang đứng trước những cơ hội rất lớn để hợp tác trong kinh doanh và đổi mới sáng tạo. Có nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho các công ty Phần Lan trong một số lĩnh vực kinh doanh ở Việt Nam nói riêng và thị trường ASEAN nói chung. Mặt khác, các công ty Việt Nam cũng có thể tìm được những đối tác Phần Lan xuất sắc để tiếp nhận các công nghệ,  kỹ năng và kiến ​​thức cụ thể cũng như để mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế.

Quỹ Đổi mới sáng tạo Phần Lan (Tekes)  và Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam, với vai trò là hai đối tác tài trợ chính, thông báo mở đợt kêu gọi dự án hợp tác kinh doanh quốc tế giữa Việt Nam và Phần Lan. Các dự án đổi mới sáng tạo kinh doanh, có yếu tố sáng tạo quốc tế/ toàn cầu, sẽ được tài trợ. Việc tài trợ sẽ phải thực hiện tuân thủ theo các nguyên tắc tài trợ của các đối tác tài trợ chính.

Theo thông báo trước đây, hạn nộp hồ sơ là ngày 15/12/2016. Tuy nhiên, Tekes và MOST đã thống nhất thời hạn cần được kéo dài có thêm nhiều người có thể tiếp cận và kết nối hợp tác kinh doanh giữa 2 nước.

Thời gian nộp hồ sơ dự án hợp tác được gia hạn tới 17:00 giờ (giờ Phần Lan) hay 22:00 giờ (giờ Việt Nam) thứ Hai ngày 16 tháng 01 năm 2017.

Đây là đợt kêu gọi nộp dự án xin tài trợ do TEKES, một cơ quan tài trợ đổi mới sáng tạo của Phần Lan, phối hợp với NATIF, Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) Việt Nam. Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam – Phần Lan (IPP) giữ vai trò hỗ trợ và kết nối các công ty Việt Nam với các doanh nghiệp Phần Lan để hình thành các liên danh giữa hai phía.

Các công ty đã nộp hồ sơ có thể tận dụng thời gian gia hạn này để xem lại và bổ sung thêm tài liệu.

Chúng tôi khuyến khích các công ty đã nộp Thư Bày tỏ quan tâm tiếp tục tìm kiếm và làm việc với các đối tác tiềm năng từ nay đến thời hạn mới vào 16/01/2017.

Lưu ý:

Đối tác đại diện phía Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ dự án hợp tác (tải mẫu tại đây) và gửi tới IPP qua địa chỉ email grants@ipp.vn . Ngoài ra, đại diện dự án cần đăng ký tên liên danh trên Nền tàng Hệ sinh thái khởi nghiệp điện tử của IPP (IPP Digital ePlatform), một cổng làm việc qua mạng online an toàn.

Thông tin liên hệ:

IPP –  Ms. Kiều Phương, +84 903 40 1970; phuong.kieu@ipp.vn

Tekes – Ms. Kati Lahtinen, kati.lahtinen@tekes.fi; Mr. Minh Lam, minh.lam@tekes.fi

Thông tin tham khảo:

http://ipp.vn/what-we-do/tekes-natif-joint-call/

Thông tin về TEKES: https://www.tekes.fi/nyt/hakuajat-2016/finnish-vietnamese-call-for-companies/

Những câu hỏi thường gặp:

http://ipp.vn/what-we-do/tekes-natif-joint-call/faq/