Cuộc thi khởi nghiệp HATCH! Battle 2017

CƠ HỘI NHẬN VỐN HỖ TRỢ KHÔNG CỔ PHẦN VÀ CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM MẦM CHO CÁC CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TIỀM NĂNG

cover

HATCH! Competition series là một trong những cuộc thi khởi nghiệp mang tầm quốc tế thường niên lớn nhất tại Việt Nam, được chính thức bắt đầu từ năm 2014 với cuộc thi HATCH! BATTLE. Các cuộc thi và chương trình khởi nghiệp từ HATCH! tập trung vào con người, sản phẩm và tiềm lực chất xám trong mỗi dự án. HATCH! BATTLE kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp, với tầm nhìn sẽ trở thành sân chơi cho khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á, hướng tới một tinh thần khởi nghiệp hội nhập và vươn tầm quốc tế.

eKid một trong những đội nhận giải năm 2016

eKid một trong những đội nhận giải năm 2016

Trong suốt 3 năm, cùng với các đối tác trong nước và quốc tế, HATCH! đã đồng tổ chức nhiều cuộc thi, thu hút hàng trăm đơn vị tiềm năng tham gia, trong đó có Lozi, Money Lover, Hamona, EzCloud, Jamja, bTaskee, eKid Studio, Smart Meal, Student Life Care, Cognito,… Chỉ trong năm 2016, các cuộc thi khởi nghiệp trong khuôn khổ HATCH! FAIR thu hút hơn 305 đơn đăng ký bằng tiếng Anh. Sau quá trình chọn lọc cùng các đối tác, chúng tôi chọn lọc 54 đơn vị tốt nhất tham gia triển lãm và pitching tại các vòng chung kết trong ngày cuối cùng của chương trình. Tổng giá trị giải thưởng cho các cuộc thi trị giá hơn US $70.000, bao gồm giải thưởng tiền mặt và các chuyển đi học hỏi và giao lưu quốc tế tại Phần Lan, Thuỵ Sỹ và Hàn Quốc.

Trong năm 2017, HATCH! Competition Series trở lại tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với 5 cuộc thi:

  1. SDG Challenge 2017 hợp tác với UNDP Việt Nam dành cho các đơn vị khởi nghiệp có đóng góp xã hội hướng tới 17 mục tiêu Phát triển bền vững (SDG);
  2. HATCH! BATTLE hợp tác với Seedstars World Thuỵ Sỹ dành cho các khởi nghiệp công nghệ quy mô quốc tế;
  3. Slush Global Impact Accelerator hợp tác với Slush Phần Lan: cuộc thi dành cho các đơn vị khởi nghiệp công nghệ có ảnh hưởng cộng đồng;
  4. Creative Business Cup trong khuôn khổ cuộc thi toàn cầu Creative Business Cup Đan Mạch dành cho các đơn vị khởi nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo;
  5. HATCH! BATTLE Junior hợp tác với University of Dayton (Ohio, USA): cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên và học sinh THPT.

Các cuộc thi trên đều nhằm tìm kiếm những đội xuất sắc nhất tham gia triển lãm và thuyết trình tại vòng chung kết tại HATCH! FAIR the Fifth (27-28/10), qua đó lựa chọn đơn vị tiềm năng nhận đầu tư không cổ phần và tham gia chương trình Ươm mầm và tư vấn tiếp tục phát triển sản phẩm/dịch vụ từ HATCH! và đối tác trong và ngoài nước. Tổng giải thưởng năm nay hiện đang lên đến USD 50,000.

Cùng tìm hiểu và tham gia tại: http://fair.hatch.vn/competitions.

Thời gian đăng ký được mở hết ngày 09.09.2017. Hotline at +84 1668877237 (Ms. Hoai Anh) hoặc Email đến competitions@hatch.vn.