IPP hỗ trợ doanh nhân nữ tham dự SLUSH Singapore

Nhằm kết nối và hỗ trợ các khởi nghiêp Việt Nam vươn ra thị trường cuốc  tế, năm nay IPP thực hiện một chương trình đặc biệt: tài trợ các doanh nhân nữ tham dự SLUSH Singapore. IPP sẽ tài trợ cho một đoàn doanh nhân gồm 6-8 người là chủ doanh nghiệp khởi nghiệp, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, những phụ nữ có nhiều ảnh hưởng trong giới kinh doanh và khởi nghiệp. SLUSH Singapore và sự kiện Women in Tech là cơ hội lý tưởng để mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với SLUSH, Phần Lan, Bắc Âu và với cộng đồng doanh nhân nữ thế giới.

spore-slush

SLUSH Singapore là một sự kiện do doanh nhân tổ chức và dành cho doanh nhân. Sự kiện được thiết kế phù hợp với các công ty thuộc mọi giai đoạn phát triển. SLUSH là nơi tập trung các nhà đầu tư bảo hiểm, người tiêu dùng, báo chí từ khắp nơi trên thế giới. SLUSH Singapore là một cơ hội hấp dẫn để giới thiệu khởi nghiệp Việt đến với thế giới và cộng đồng khởi nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.

Trước đây,  những người làm trong lĩnh vực khởi nghiệp và công nghệ thường đa số là nam giới. Nhưng hiện nay, với mục tiêu biến Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp thì việc tạo điều kiện và nâng cao vai trò của người phụ nữ trong hoạt động sáng tạo là một điều thiết yếu. Giờ đây, ngày càng có nhiều phụ nữ nắm vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp trong cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam. Với sự hỗ trợ của IPP, đoàn doanh nhân nữ Việt Nam năm nay sẽ tới SLUSH Singapore để được kết nối và đại diện cho giới doanh nhân nữ đang ngày càng trở nên lớn mạnh tại Việt Nam.  Các công ty khởi nghiệp được tài trợ tham gia đoàn doanh nghiệp nữ bao gồm:

slush-sing-team

 

Thêm thông tin:
Xin truy cập trang SLUSH Singapore

Hay cùng với đoàn Doanh nhân Nữ Việt Nam tham dự SLUSH Singapore vào ngày 20-21 tháng 9 tại gian hàng #C1,C2 và C3, hoặc theo giõi họ trên trang Slush Vietnam Facebook

Tài liệu tham khảo