Kêu gọi đăng ký Tham dự đoàn đại biểu doanh nhân Việt Nam tại Slush 2016 tại Phần Lan

maxresdefault

Được ví như sự giao thoa của “Burning Man” và “TED Talk”, Slush chính là điển hình tiêu biểu về sự kiện về công nghệ hàng đầu tại châu Âu. Mỗi một năm, Slush tại quy tụ hơn 15.000 người tham dự chương trình, gần 2.000 công ty và gần 1.000 các quỹ đầu tư khác nhau. Với tổng hai ngày chương trình, người tham dự như “ngập” trong một bầu không khí đầy tinh thần sáng tạo, học hỏi, đổi mới và chứng kiến hàng loạt những sản phẩm khoa học công nghệ hàng đầu thế giới.

Slush là một hội nghị công nghệ nhằm giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tài năng công nghệ kết nối và tạo tiền đề hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế, các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới và với các phương tiện truyền thông. Trong những năm trước, sự kiện Slush đã thu hút được hơn 15.000 người tham giự và gần 1700 doanh nghiệp khởi nghiệptham gia sự kiện. Hơn 800 nhà đầu từ 700 nhà báo từ hơn 100 quốc gia  đã đến Helsinki để gặp gỡ, giao lưu với các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn cầu.

Có thể nói, Slush là một phong trào toàn cầu được xây dựng với mục đích nhằm cải thiện nhận thức về kinh doanh và khởi nghiệp. Ngày nay, mô hình tổ chức sự kiện Slush đang được mở rộng toàn cầu, đặc biệt trong khu vực ASEAN. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam có thể gia nhập phong trào này. Trong năm 2015, Slush đã được tổ chức lần đâu tiên tại Tokyo và Bắc Kinh.

Với mục tiêu kết nối và quảng bá cho khởi nghiệp Việt Nam ra thế giới, hàng năm IPP cùng với các đối tác, tiến hành hỗ trợ và tổ chức một đoàn doanh nghiệp khởi nghiệp từ Việt Nam sang dự Slush. Những startup Việt Nam sáng giá nhất sẽ có cơ hội tham dự cuộc thi thuyết trình “Top 100 startups” trên sân khấu đẳng cấp quốc tế.

slush-vn-del

Tham gia đoàn doanh nhận Việt Nam tại SLUSH

HATCH! cùng với IPP và các đối tác đã nỗ lực tổ chức cho đoàn đại biểu Việt Nam sang Phần Lan tham dự Slush. Để tham dự chương trình năm nay, vui lòng đăng ký tại đường link dưới đây:

Form đăng ký

Hạn đăng ký là 20.10.2016


 

Ông Phạm Quốc Đạt

Giám đốc HATCH! VENTURES

Điện thoại: +84 16 44 00 55 18

Email: dat@hatch.vn

 

Bà Vũ Thị Hảo

Đại diện chương trình IPP

Điện thoại: +84 98 4990486

Email: haovu@ipp.vn

Website: http://slush.hatch.vn