Hội thảo: Đưa Huế vào bản đồ du lịch quốc tế

Du lịch là một ngành kinh doanh quan trọng của Việt Nam. Theo số liệu thống kê mới đây, có 8 triệu lượt khách quốc tế tới Việt Nam trong năm 2015 và chỉ trong 09 tháng đầu năm 2016 cũng ghi nhận xấp xỉ con số đó. Ngành du lịch đóng góp 10% GDP cho Việt Nam và tạo ra 2 triệu việc làm.

Một ngành du lịch phát triển mạnh là điều kiện quan trọng để Việt Nam có thể trở thành Quốc gia Khởi nghiệp

Để ngành du lịch phát triển và thăng hoa, điều quan trọng là phải thiết kế được các trải nghiệm cho du khách một cách hiệu quả và đồng bộ. Hội thảo sẽ đưa ra thảo luận một số yếu tố liên quan đến thiết kế, giúp đưa Huế nói riêng và miền Trung Việt Nam nói chung vào bản đồ du lịch quốc tế.

Hãy tham dự hội thảo để nói lên quan điểm của bạn, nâng cao năng lực sáng tạo và trải nghiệm cách chúng ta đưa những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời vào thực tế như thế nào.

Diễn giả:

GS. TS. Peter Kelly

Tiến sĩ (Trường kinh doanh London),
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường Notre Dame),
Giáo sư tại Đại học Aalto,
Giáo sư thỉnh giảng tại Trinity College Dublin và
Pontificia Universidad Catolica de Chile

Peter từng giành nhiều giải thưởng về giáo dục đào tạo cũng như kinh doanh. Trong 25 năm qua, ông đã làm việc với nhiều doanh nhân và giám đốc điều hành tại Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Bồ Đào Nha, Nga, Latvia, Estonia, Na Uy, Thụy Sĩ, Canada, Chilê, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan và Ireland. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực tư duy thiết kế, xây dựng doanh nghiệp, đổi mới doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp và chính sách đổi mới. Từng là một nhân viên ngân hàng mảng doanh nghiệp và đầu tư, ông đã tham gia sắp xếp  nhiều thương vụ mua bán lớn, các vụ sáp nhập và mua lại, phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng cho doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền hình cáp và xuất bản.

backdrop-open-talk-29-10-2016-vn

Thời gian: 8h30-12h00 ngày 29/10/2016.

Địa điểm: Hội trường D1, Cao đẳng Công nghiệp Huế, số 70 Nguyễn Huệ, TP Huế

Đăng ký tham dự tại ĐÂY.

Vào cửa miễn phí.

IPP.