Sự kiện IPP Grand Harvest Day

Web Banner IPP Grand Event Jul 2018

Chờ đón sự kiện lớn nhất của IPP2 vào đầu tháng 7 này.

Trong thời gian qua, IPP đã tập trung hỗ trợ nâng cao năng lực cho các thành phần chính của hệ sinh thái, giúp các bạn tiến nhanh và vững chắc hơn, đồng thời IPP còn dành rất nhiều tâm huyết trong việc kết nối các thành phần trong hệ sinh thái, để các bạn có thể hợp tác, giúp nhau cùng tiến xa hơn và có sự giao lưu với quốc tế. Để làm được điều này, IPP2 đã nhận được sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam và Phần Lan, sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và đặc biệt là sự vào cuộc nhiệt tình của các doanh nghiệp, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, các trường đại học, các chuyên gia trong và ngoài nước.

Năm 2018 sẽ là năm hoạt động cuối cùng của dự án Chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2 (IPP), cũng là năm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Phần Lan. Để nhìn lại những kết quả chúng ta đã cùng nhau đạt được, tri ân sự đóng góp của các thành phần trong hệ sinh thái đối với thành công của dự án, thúc đẩy các sáng kiến mới ngay cả sau khi dự án kết thúc, IPP sẽ tổ chức sự kiện IPP Grand Harvest Day vào đầu tháng 7 tới tại Hà Nội.

Sự kiện sẽ dành phần lớn thời lượng để mỗi người tham dự đều được nói và được lắng nghe, cùng nhau nhận diện những thách thức hiện tại và bàn thảo về tương lai chung của hệ sinh thái.

 

  • Thời gian: 8:30 – 18:00, thứ Sáu, ngày 6 tháng 7 năm 2018
  • Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Các nội dung chính của sự kiện bao gồm:

  1. Tổng kết hoạt động của IPP (2014-2018); giới thiệu các sản phẩm tri thức của IPP; trình diễn của một số tiểu dự án được IPP tài trợ; triển lãm hình ảnh về IPP;
  2. Thảo luận chuyên sâu về 03 nội dung: Cơ chế tài chính cho đổi mới sáng tạo, Giáo dục về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong trường đại học, Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo bền vững;
  3. Diễn đàn mở nhằm chia sẻ thông tin về thực trạng, các thách thức hiện nay và tương lai của hệ sinh thái, tìm ra những sáng kiến, giải pháp hay trong việc xây dựng cộng đồng cũng như cho từng nhóm thành phần của hệ sinh thái. Người tham dự sẽ được trải nghiệm phương pháp tương tác nhóm chủ động nhất Open Space Technology – Công nghệ không gian mở.
  4. Các hoạt động kết nối hợp tác.

Đây sẽ là sự kiện lớn nhất của IPP từ trước tới nay với sự tham gia của khoảng 300 đại biểu đại diện cho hầu hết các thành phần trong hệ sinh thái (chính phủ, nhà đầu tư, các đơn vị hỗ trợ, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp khởi nghiệp, chuyên gia, trường đại học…) là cựu thành viên của IPP hoặc từng tham gia các hoạt động với IPP. Đây cũng sẽ là lời chào tạm biệt trước khi dự án chính thức kết thúc vào tháng 10/2018.

Tại sự kiện sẽ có các hoạt động giao lưu, vì vậy IPP hoan nghênh mỗi đại biểu mang theo 1 món quà nhỏ (bọc kín, ghi tên mình và 1 lời chúc bên trong) để tham gia phần trao đổi quà tặng.

Vui lòng đăng ký tham dự qua Mẫu đăng ký tham dự này để dự sự kiện.
Một số đại biểu từ khu vực ngoài Hà Nội sẽ được IPP2 hỗ trợ vé máy bay và khách sạn. Xem tại đường link này để biết đối tượng đại biểu được hỗ trợ kinh phí và điền mẫu đăng ký riêng nếu cần hỗ trợ vé máy bay đến HN và ở Khách sạn.

Bên cạnh Chương trình chính vào thứ Sáu ngày 6/7/2018, IPP còn tổ chức một buổi tiệc chào mừng vào 18:00 thứ Năm ngày 5/7/2018 (dự kiến tại TOP.U Beer Lounge, tầng 3 OCD building, số 1 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội). Ban Tổ chức sẽ gửi email trực tiếp tới từng khách mời kèm theo mẫu đăng ký tham dự. Đại biểu từ khu vực ngoài Hà Nội được hỗ trợ chi phí vé máy bay và chỗ ở. Do số lượng đại biểu được hỗ trợ có hạn, IPP sẽ ưu tiên các đại biểu đăng ký sớm.

Để sự kiện thực sự có ý nghĩa và hiệu quả đối với những người tham dự, IPP rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp, ý tưởng về nội dung hoặc hình thức thực hiện các phiên thảo luận. Nếu bạn có những hình ảnh, video, câu chuyện hay số liệu thống kê về hoạt động của đơn vị mình hoặc của cá nhân có liên quan đến IPP, xin vui lòng gửi cho Ban Tổ chức vào địa chỉ info@ipp.vn hoặc chia sẻ qua trang thông tin của sự kiện.

Tại sự kiện sẽ một số hoạt động giao lưu, vì vậy IPP hoan nghênh mỗi đại biểu mang theo 1 món quà nhỏ (bọc kín, ghi tên mình bên trong) để tham gia phần trao đổi quà tặng.

Rất mong được đón tiếp các bạn tại sự kiện này.