HATCH! FAIR THE FIFTH quay lại lớn và quy mô hơn tại 3 thành phố Việt Nam

HATCH! FAIR THE FIFTH SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI 3 THÀNH PHỐ LỚN HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG VÀ TP HỒ CHÍ MINH TRONG HAI THÁNG 9 VÀ 10

HATCH! FAIR, hội nghị và triển lãm công nghệ thường niên hàng đầu Việt Nam trở lại trong năm 2017 với tên gọi HATCH! FAIR the Fifth. Với chủ đề See the Unseen, HATCH! mang đến một bức tranh chưa kể về khởi nghiệp Việt Nam trong chặng đường 5 năm từ góc nhìn của không chỉ những người và tổ chức xây dựng cộng đồng khởi nghiệp như HATCH!, mà còn từ các đơn vị khởi nghiệp, các nhà đầu tư và quỹ đầu tư trong và ngoài nước thông qua hành trình từ Bắc đến Nam, qua Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

dsc_0570_29909068950_o

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, chương trình Hội nghị khởi nghiệp sẽ diễn ra lần lượt vào ngày 23 tháng 9 và ngày 7 tháng 10, mang đến những buổi hội thảo giao lưu và đàm thoại với các khách mời là những đại diện tiêu biểu của khởi nghiệp trong nước và quốc tế. Các chủ đề được chia sẻ xoay quanh Khởi nghiệp Bền vững, Khởi nghiệp xã hỗi, Phụ nữ khởi nghiệp hay Khởi nghiệp ngành Giáo dục và Du lịch. Bên cạnh đó, sân khấu sự kiện sẽ diễn ra vòng hai cuộc thi khởi nghiệp HATCH! BATTLE để giành vé tham gia chung kết tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại TP. Hồ Chí Minh, HATCH! FAIR THE FIFTH được tổ chức trong hai ngày, 27 & 28 tháng 10, với hai hoạt động chính là Hội nghị khởi nghiệp và Triển lãm khởi nghiệp.

Hội nghị khởi nghiệp tiếp tục trở thành nơi chia sẻ kiến thức và dự đoán về hướng phát triển của các công nghệ mới nhất như AR, VR, AI, Block chain và IoT tại Việt Nam và thị trường khu vực, cũng như kinh nghiệm quản lý và điều hành doanh nghiệp trong giai đoạn then chốt.

Triển lãm khởi nghiệp dự kiến sẽ thu hút 200 doanh nghiệp, bao gồm các đơn vị khởi nghiệp công nghệ và sáng tạo, với mục tiêu giới thiệu sản phẩm và thu hút quan tâm hợp tác từ những người tham gia, đối tác và nhà đầu tư.

Năm nay, ban tổ chức dự kiến thu hút 3.000 người tham dự các hoạt động thuộc chương trình HATCH! FAIR the Fifth tại các thành phố lớn, nắm bắt các cơ hội giao lưu và kết nối với những lãnh đạo và các nhà sáng lập khởi nghiệp, các nhà đầu tư và cố vấn, các đối tác kinh doanh cũng như các kênh truyền thông trong nước và quốc tế. Những người tham gia đến từ nhiều quốc gia và nền kinh tế khác nhau, tạo nên tính đa dạng cho sự kiện.

Sự kiện HATCH! FAIR 2016 thu hút hơn 120 doanh nghiệp công nghệ và sáng tạo tham gia triển lãm, ghi nhận hơn 2,500 lượt tham gia trong 2 ngày, nhiều đoàn doanh nghiệp và hơn 70 diễn giả quốc tế với kinh nghiệp và kiến thức về các công nghệ mới nhất (bao gồm Trí thông minh nhân tạo, Thực tế ảo, Đồng tiên ảo Bitcoin, v.v) từ hơn 20 đất nước. Đội thẳng cuộc thi pitching năm ngoái đã được nhận tài trợ toàn phần từ IPP để sang Phần Lan tham dự sự kiện khởi nghiệp và công nghệ SLUSH

1dii1199-1

HATCH! FAIR 2016 mang đến những nguồn thông tin chuyên môn và cách tiếp cận của những người trong ngành, qua đó cho tôi kiến thức và cơ hội phát triển kinh doanh tại đất nước khởi nghiệp này“, chia sẻ bởi Tony Lane Casserly, đồng sáng lập trang Cointelegraph, tờ thông tin trực tuyến về Bitcoin hàng đầu US.

HATCH! FAIR the Fifth là chương trình được tổ chức bởi HATCH! VENTURES với mục tiêu kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp trên toàn thế giới tới Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin và mua vé, xin mời truy cập website: http://fair.hatch.vn/